Cô gái 9x Trần Thị Viền vượt khó khăn khởi nghiệp kinh doanh online thành công


6 Tháng Chín, 2017

ShareShare on Facebook9Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

Với khát khao làm đẹp cho đời, cô gái 9x Trần Thị Viền vượt qua nhiều khó khăn, vươn lên thành công nhờ kinh doanh online. Đó chính là câu chuyện của cô gái có tên gọi đặc biệt trên mạng xã hội là Út Kem. Cái tên ấy vừa nói lên nghề nghiệp và vị trí trong gia đình của một cô gái nhỏ tên là Trần Thị Viền.

mỹ phẩm luxury girl

Út Kem xinh đẹp, người mà không ai nghĩ từng là cô giúp việc nhà nghèo khổ

Sinh ra và lớn lên ở một làng quê Quảng Bình nghèo nàn chỉ làm nông là chính, Út Kem ( Trần Thị Viền ) sống trong điều kiện khó khăn vất vả khi ba bệnh nặng nhiều năm liền, mẹ thì chỉ quanh quẩn với vài thửa ruộng, chị gái đi lấy chồng, anh trai cũng phải đi làm ăn xa để phụ giúp gia đình khi cô chưa tốt nghiệp cấp 3. Từ nhỏ đã phải đối đầu với nhiều khó khăn nên Út Kem đã phải nghỉ học đi giúp việc nhà cho một nhà trên phố để có tiền phụ giúp mẹ trang trải tiền viện phí cho ba. Sống những năm tháng thiếu thốn tình yêu của gia đình, Út Kem sống theo bản năng và cùng với thời gian, cuộc sống nhiều biến cố đã khép lại con đường học vấn của cô.

mỹ phẩm luxury girl

Út Kem từ bỏ việc học đi giúp việc nhà bán hàng cho chủ

 

Mặc dù đi giúp việc một thời gian dài nhưng cũng không đủ tiền viện phí lo cho ba khi bệnh tình ba càng ngày càng nặng. Út Kem nhiều lần khóc hết nước mắt khi không biết mình phải làm gì để giúp cho gia đình. Út Kem phải nỗ lực kiếm sống gấp đôi để có kinh tế giúp gia đình.

Ba mất là cú sốc lớn nhất trong cuộc đời của Út Kem, vì nghĩ bản thân chẳng thể kiếm nhiều tiền hơn để lo cho ba và gia đình Út quyết định nam tiến vào TP.HCM rời bỏ vùng quê với nhiều nỗi đau trong lòng. Vừa đi giúp việc nhà vừa bán hàng thêm cho nhà chủ. Út Kem học hỏi được nhiều điều và dần nhận ra mình có sở thích đối với việc làm đẹp. Được sự ủng hộ của người chủ, Út Kem bắt đầu tập tành kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập với mục đích kiếm thật nhiều tiền để lo cho mẹ ở nhà.

mỹ phẩm luxury girl

Út Kem chụp hình lưu niệm cùng PGĐ Hà Anvi người đã dẫn dắt Út Kem đến thành công.

 

Vì chưa học hết cấp 3 gia đình lại khó khăn nên việc Út Kem kinh doanh online không hề dễ dàng chút nào. Út Kem đã phải học hỏi dành dụm tiền bạc để có tiền mua cho mình 1 chiếc điện thoại với đầy đủ chức năng để có thể kinh doanh online. Và bắt đầu học từ youtube những khóa học dạy cách kinh doanh online, những video clip dạy chăm sóc da như thế nào?…

mỹ phẩm luxury girl

Út Kem chụp hình lưu niệm cùng CEO Trần Oanh khi được trao quyền đại lý kinh doanh độc quyền quận 4, TP.HCM

Bằng niềm đam mê và nghị lực của một cô gái nhỏ đã trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, Út Kem từ từ khẳng định bản thân mình. Trong tháng đầu tiên kinh doanh Út Kem đã lời được gần 1 triệu đó là số tiền không lớn đối với những người giàu nhưng quá lớn so với một cô gái đi giúp việc nhà.

mỹ phẩm luxury girl

Út Kem là một trong những tổng đại lý xuất sắc của thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl

Ngày càng thành công nhờ kinh doanh online nên Út Kem quyết định từ bỏ công việc giúp việc nhà dồn sức mình vào việc kinh doanh online. Sau 3 năm Út Kem đã xây dựng cho mình hệ thống kinh doanh vững mạnh với doanh số vài trăm triệu đồng một tháng. Không dừng lại ở đó, Út Kem luôn muốn giúp những người có hoàn cảnh như mình trước kia có thể kiếm thêm thu nhập, nên tạo ra những lớp học đào tạo chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công.

Cũng nhờ kinh doanh mỹ phẩm online mà Út Kem từ cô giúp việc nhà nghèo khó, giờ có thể lộng lẫy xuất hiện mỗi lần có cuộc họp hay sự kiện gì của công ty. Tự chủ trong cuộc sống của mình, chăm lo được cho mẹ và các anh chị em nhờ kinh tế ổn định.

mỹ phẩm luxury girl

Út Kem nhờ kinh doanh online ngày càng xinh đẹp

Trải qua nhiều khó khăn, Út Kem (Trần Thị Viền) cho rằng: “Mọi chuyện điều có nguyên do của nó. Ông trời không cho ai tất cả cũng không lấy của ai tất cả. Chỉ cần bạn có đam mê và quyết tâm thì bạn sẽ thực hiện được những hoài bão của mình. Đối với Út, kinh doanh mỹ phẩm online là nghề đã chọn Út và Út sẽ không bao giờ từ bỏ”.

Đằng sau cô gái mạnh mẽ ấy là sự cố gắng để vươn lên trong cuộc sống, dành được quả ngọt sau những trái đắng của đời. Câu chuyện đổi đời và sự thành công của Út Kem là minh chứng thuyết phục cho sự cố gắng không ngừng nghỉ ấy.

(Nguồn: Phụ Nữ Hiện Đại )

————————

Công ty TNHH SX-DV Mỹ phẩm LUXURY PARIS 9A Trần Quốc Hoàn, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 08 6684 0099

Mail: info@luxurygirl.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/fashionluxurygirl/

Website: http://trangdathiennhien.com.vn/

Back