Mỹ phẩm Luxury Girl: Mẹ bỉm sữa Huyền Trang khiến nhiều người ganh tị nhờ kinh doanh online với thu nhập khủng


12 Tháng Chín, 2017

ShareShare on Facebook2Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

Mẹ bỉm sữa 2 con Nguyễn Thi Huyền Trang với nick name facebook Nguyen Huyen Trang sinh sống tại thành phố Vinh tỉnh Nghệ An kiếm hàng trăm triệu đồng một tháng nhờ kinh doanh online tại nhà khiến nhiều mẹ bỉm sữa khác ước ao.

Đang làm kế toán cho 1 công ty thì Trang có thai, cảm giác vui mừng tột cùng kèm theo là sự lo lắng khi biết mình có song thai. Ngày vượt cạn của Trang cũng đến khi đón chào 2 nhóc tì xinh xắn nhưng đối với một mẹ bỉm lần đầu vượt cạn khi chăm sóc 1 đứa trẻ đã khó đằng này Trang lại cùng lúc có 2 con nhỏ nên càng áp lực gấp bội. Thời gian thai sản cũng đã hết bắt buộc Trang phải quay lại công việc nếu không muốn nghỉ luôn tại công ty. Trăn trở, lo lắng cho 2 con nhỏ không ai chăm sóc khi mà chồng thì thường xuyên đi làm xa, ông bà nội ngoại thì cũng không thể bỏ hết công việc để chăm sóc 2 cháu khi Trang đi làm 8h một ngày tại công ty. Gò bó về thời gian và không thể chu toàn cho việc chăm sóc 2 con nhỏ và gia đình Trang đành nghỉ hẳn việc ở nhà.

mỹ phẩm luxury girl

Mặc dù có 2 con nhưng mẹ Huyền Trang vẫn rất xinh đẹp

Thời gian này vì stress sau sinh và những suy nghĩ không kiếm thêm được thu nhập phụ chồng lo cho 2 con nên Trang trăn trở nhiều để nghĩ cho mình cách vẫn ở tại nhà mà vẫn kiếm ra tiền. Bản thân là người học kế toán nhưng máu đam mê kinh doanh lúc nào cũng nung nấu trong lòng Huyền Trang. Một lần tình cờ ở nhà lướt facebook Huyền Trang biết đến thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl, một trong những thương hiệu mỹ phẩm kinh doanh online cho nhiều mẹ bỉm sữa và nhân viên văn phòng khi có thời gian rảnh kiếm thêm thu nhập.

mỹ phẩm luxury girl

Huyền Trang muốn dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình

Qua tìm hiểu và sử dụng thử sản phẩm Huyền Trang hoàn toàn bị thuyết phục khi làn da nhạy của cô vẫn có thể dùng dòng sản phẩm này mà không hề gây ra bất kỳ kích ứng hay khó chịu nào cho làn da.

Huyền Trang suy nghĩ đến cách kinh doanh online tại nhà để có thể kiếm thêm thu nhập phụ giúp chồng lo cho các con nhưng vẫn ở bên cạnh chăm sóc chu đáo cho 2 nhóc tỳ được.

Với số vốn khởi đầu chỉ 3 triệu đồng để nhập hàng nhưng đối với một mẹ bỉm sữa không đi làm ở nhà trông con thì lại khá lớn Huyền Trang bắt đầu bước vào kinh doanh online từ đó.

mỹ phẩm luxury girl

Huyền Trang khởi nghiệp khó khăn nhưng vẫn không lùi bước

Chân ướt chân ráo bước vào kinh doanh, cô gặp muôn vàn khó khăn vì chưa có chút kinh nghiệm nào trong mảng mỹ phẩm , làm đẹp. Có những lúc cô muốn nghỉ không kinh doanh nữa nhưng rồi lại tự hỏi chính mình sao biết bao nhiêu người làm giàu từ kinh doanh được mà mình lại không làm được.

mỹ phẩm luxury girl

Huyền Trang tham gia các khóa học da liễu của công ty để có thêm nhiều kiến thức

Khó khăn thử thách thì mới có được thành cộng, dưới sự hướng dẫn tận tình của công ty từ việc làm sao để thu hút khách hàng trên online làm sao để tư vấn khách hàng tốt nhất. Các bước chăm sóc da như thế nào, kiến thức da liễu ra sao… Huyền Trang quyết tâm chinh phục những khó khăn, đối đầu với các thử thách, không cho mình những suy nghĩ tiêu cực nữa.

mỹ phẩm luxury girl

Huyền Trang được doanh nhân Trần Oanh rất quý mến

Sau một năm cố gắng giờ đây Huyền Trang đã là tổng đại lý độc quyền của thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl tại Vinh với 100 đại lý phía dưới. Đã từng vượt qua khó khăn và thành công như thế nào Huyền Trang hiểu rõ con đường khởi nghệp của cái nghề kinh doanh mỹ phẩm online này nên mạnh dạng chia sẻ cho các đại lý phía dưới. Động viên họ cùng phấn đấu giống như trước đây công ty đã từng động viên cô.

mỹ phẩm luxury girl

Huyền Trang cùng các đại lý xinh đẹp của Luxury Girl trong sự kiện

Mức thu nhập tăng lên gấp nhiều lần so với mức vốn ban đầu là thành quả cho sự cố gắng không lùi bước. Cũng nhờ đó Huyền Trang học được sự tự tin quyết đoán và rất nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh Kinh tế giá đình khá giả giờ đây trang có thể có những ước mơ xa hơn đó là một cử hàng cho riêng mình tại nhà đế phát triển tốt hơn.

mỹ phẩm luxury girl

Kinh tế khá giả làm cho mẹ bỉm sữa Huyền Trang có thể chu toàn hơn cho cuộc sống gia đình

Huyền Trang chia sẻ “Mỹ phẩm Luxury Girl đã làm thay đổi cuộc đời Trang rất nhiều, các đại lý hiện nay của Trang cũng thế. Trang tin nếu các bạn thực sự có một niềm đam mê dành cho việc kinh doanh cũng sẽ làm được, cũng sẽ thành công trong một ngày không xa”.

(Nguồn: Phụ Nữ Hiện Đại)

————————

Công ty TNHH SX-DV Mỹ phẩm LUXURY PARIS 9A Trần Quốc Hoàn, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 08 6684 0099

Mail: info@luxurygirl.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/fashionluxurygirl/

Website: http://trangdathiennhien.com.vn/

Back