Nguyễn Thị Bích Đào – Phụ nữ hiện đại phải xinh đẹp và tài năng


6 Tháng Chín, 2017

ShareShare on Facebook46Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

Đào may mắn được sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống kinh doanh,  nên luôn ý thức rằng: “ phi thương bất phú”. Từ cấp 3, Đào được Ba Mẹ cho cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc nhiều áp lực để rèn tính tự chủ, sự nhạy bén và cẩn thận trong mọi quyết định của mình.

Hiện tại, Đào đã là bà mẹ 2 con, vừa muốn tận tay chăm sóc cho gia đình nhỏ, vừa muốn khẳng định mình là người phụ nữ hiện đại “ giỏi việc nước đảm việc nhà” nên gần như Đào ít có thời gian nghỉ ngơi. Công việc chính của Đào là PGĐ Tài Chính tại Công Ty CP VLXD Motilen Cần Thơ và gần 1 năm nay Đào thử sức với lĩnh vực Phân Phối Độc Quyền Mỹ Phẩm LUXURY GIRL tại khu vực các tỉnh Miền Tây.

Nắm bắt được sự bùng nổ của mạng xã hội và xu hướng kinh doanh online ở những năm gần đây cùng sự cộng hưởng đam mê làm đẹp đã giúp Đào có cơ duyên hợp tác cùng Trần Oanh – GĐ Thương Hiệu Mỹ Phẩm LUXURY GIRL. Khi được Cty gửi giấy tờ lưu hành sản phẩm, kiểm định chất lượng sản phẩm và chia sẻ những định hướng trong tương lai của Cty Đào rất hào hứng và nghĩ đây là cơ hội tốt để dẫn đầu xu hướng thị trường mỹ phẩm online. Đào mạnh dạn đầu tư vốn và bắt đầu tham gia các khoá học Đào tạo kiến thức chuyên sâu về chăm sóc da do Cty tổ chức. Đến thời điểm hiện tại, hệ thống Đào đã có hơn 150 thành viên trên cả nước, trong đó có 119 thành viên ở các tỉnh miền Tây.

mỹ phẩm luxury girl

Kế hoạch sắp tới của Đào vào tháng 11//2017 sẽ phối hợp cùng Cty, tổ chức 1 buổi hội nghị khu vực Miền Tây tại Cần Thơ để tất cả các thành viên giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm bán hàng, đồng thời đào tạo những kiến thức cơ bản để thuận tiện trong việc tư vấn khách hàng cho các thành viên. Và Đào hy vọng, sắp tới hệ thống Mỹ phẩm Luxury Girl sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa, nhằm giúp cho nhiều bạn trẻ hoặc mẹ bỉm sữa có thêm thu nhập và được làm việc bằng đam mê của mình.

Với Đào, việc tận dụng mọi khoảng thời gian để làm việc là 1 niềm tự hào của bản thân.

Có thể nói, để cân bằng và làm tốt cả 3 công việc trên Đào phải cố gắng sắp xếp công việc một cách khoa học và logic nhất. Quan điểm của Đào là khi chúng ta còn trẻ, còn sức khoẻ hãy làm việc hết mình, làm việc bằng niềm đam mê thì thành công sẽ mỉm cười. Và quan trọng phụ nữ xinh đẹp thôi chưa đủ, phải có tri thức và làm chủ được nguồn tài chính của chính mình.

————————

Công ty TNHH SX-DV Mỹ phẩm LUXURY PARIS 9A Trần Quốc Hoàn, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 08 6684 0099

Mail: info@luxurygirl.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/fashionluxurygirl/

Website: http://trangdathiennhien.com.vn/

Back