Mỹ phẩm Luxury Girl ký kết chuyển giao công nghệ độc quyền ở Hàn Quốc


12 Tháng Chín, 2017

ShareShare on Facebook3Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

Chiều 24/8, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất mỹ phẩm Luxury Paris và Công ty Beauty Lab đã có buổi ký kết thoả thuận hợp tác chuyển giao công nghệ làm đẹp tại Hàn Quốc.

Tham dự buổi lễ có bà Trần Thị Hoàng Oanh – Tổng giám đốc Công ty mỹ phẩm Luxury Girl cùng các đại diện Công ty Beauty Lab của Hàn Quốc gồm: ông Kwon Soon Chae – Chủ tịch HĐQT, bà Kim – Tổng giám đốc và các chuyên gia cao cấp của công ty.

Nhằm phát triển thị trường mỹ phẩm trong và ngoài nước, thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl chọn công ty Beauty Lab để hợp tác chuyển giao công nghệ với mức hợp đồng lên đến 20 tỷ đồng. Sự hợp tác này hứa hẹn đem đến nhiều lợi ích về kinh tế, cũng như sự phát triển dài lâu của Luxury Girl và Beauty Lab.

Tổng giám đốc Trần Oanh tin tưởng Công ty Beauty Lab sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl từ bao bì mẫu mã đến chất lượng, và có thể cung cấp một lượng lớn mỹ phẩm cho thương hiệu Luxury Girl phân phối tại thị trường trong nước và các quốc gia khác như: Nhật Bản, Malaysia… một cách ổn định.

mỹ phẩm luxury girl

Tổng giám đốc Luxury Girl Trần Oanh và ông Kwon Soon Chae – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Beauty Lab Hàn Quốc trong lễ ký kết hợp tác.

Buổi lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ hứa hẹn đem lại lợi ích cho cả hai thương hiệu, đồng thời là bàn đạp cho những chiến lược kinh doanh chiếm lĩnh thị trưỡng mỹ phẩm online sắp tới mỹ phẩm Luxury Girl.

mỹ phẩm luxury girl

Lễ ký hết hợp đồng chuyển giao của hai bên đã thành công tốt đẹp.

Tại lễ ký kết, Ông Kwon Soon Chae – Chủ tịch HĐQT và bà Kim – Tổng giám đốc Công ty Beauty Lab bày tỏ sự vui mừng khi Tổng giám đốc Luxury Girl – bà Trần Oanh đến thăm, làm việc tại Hàn Quốc.

mỹ phẩm luxury girl

Mỹ phẩm Luxury Girl áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến, mang đến bước tiến mới cho ngành mỹ phẩm làm đẹp tại Việt Nam.

Tổng giám đốc Trần Oanh chia sẻ: “Mỹ phẩm Luxury Girl hy vọng sự hợp tác chuyển giao công nghệ lần này sẽ mở ra một hướng đi mới cho ngành công nghệ mỹ phẩm điều trị và chăm sóc da tại Việt Nam. Qua đó, khách hàng sẽ tin tưởng và ủng hộ Luxury Girl nhiều hơn nữa”.

“Nỗi trăn trở của chúng tôi là làm sao để làn da của phụ nữ Việt mãi luôn tươi trẻ. Chính vì vậy thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl đã tìm kiếm rất nhiều đối tác lớn trên toàn thế giới để hợp tác nghiên cứu cho ra một sản phẩm chăm sóc điều trị da an toàn và hiệu quả. Sau thời gian dài nghiên cứu và tìm hiểu, mỹ phẩm Luxury Girl đã quyết định chọn Beauty Lab. Và Luxury Girl sẽ trở thành cầu nối giúp khách hàng đến gần hơn với mỹ phẩm Hàn Quốc”, bà Oanh nói thêm.

Sau buổi ký kết chuyển giao công nghệ, doanh nhân Trần Oanh có chuyến ghé thăm nhà máy tại Hàn Quốc và làm việc cùng các chuyên gia tại đây để lắng nghe, chia sẻ kinh nghiệm, nguyện vọng của mình cho từng sản phẩm mới.

 

mỹ phẩm luxury girl

Nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc là nơi sẽ cho ra đời những sản phẩm đầu tiên của Luxury Girl tại xứ sở kim chi.

Công ty mỹ phẩm Luxury Girl ngày càng phát triển mạnh mẽ và hy vọng có nhiều đại lý hơn để xây dựng môi trường kinh doanh online thành công cho các bà mẹ, sinh viên, nhân viên văn phòng muốn kinh doanh online để có thêm thu nhập.

mỹ phẩm luxury girl

Tiềm lực của Công ty Beauty Lab đáp ứng được nhu cầu về số lượng và chất lượng sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl.

Với chính sách ưu đãi hấp dẫn từ mức vốn 3 triệu đồng và chiết khấu cao, đào tạo chuyên nghiệp, công ty mỹ phẩm Luxury Girl hy vọng đón chào thêm nhiều thành viên mới gia nhập công ty.
————————

Công ty TNHH SX-DV Mỹ phẩm LUXURY PARIS 9A Trần Quốc Hoàn, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 08 6684 0099

Mail: info@luxurygirl.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/fashionluxurygirl/

Website: http://trangdathiennhien.com.vn/

Back