Từ nhân viên văn phòng trở thành tổng đại lý LUXURY GIRL thu nhập hàng chục triệu.


16 Tháng Tám, 2017

ShareShare on Facebook35Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

Từ bỏ công việc văn phòng lương thấp, cô gái 9X với cái tên Huong Chilli đã thành công nhờ kinh doanh online mỗi tháng kiếm được hàng chục triệu đồng.

mỹ phẩm luxury girl

Huong Chilli một cô gái xuất thân từ thôn quê, vùng quê nghèo Quảng Bình gió Lào cát trắng.

Cô bắt đầu bước chân đến mảnh đất Đà Nẵng, nơi đây cũng là chốn dừng chân của cô. Sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng trường Cao đẳng Việt Hàn Đà Nẵng vào năm 2012. Trong quá trình học tập vẫn luôn đạt thành tích học bổng liên tục trong 3 năm. Tưởng chừng cô sẽ chọn liên thông tiếp lên Đại học như các bạn đồng trang lứa để học lên cao hơn. Nhưng không ra trường với tấm bằng Cao Đẳng cô quyết định xin việc trong một công ty vừa chuyên về nội thất cũng gắn bó vs công ty suốt 4 năm (từ 2013 – 10/2016) với nhiều chức vụ từ nhân viên văn thư cho phòng Nhân sự, đến nhân Viên lễ tân, rồi cô được đề bạc lên các công việc quan trọng hơn như Lập dự toán công trình, rồi kế toán. Cái ngày thay đổi quyết định sự nghiệp của cô, khi có quyết định của ban Giám đốc đề bạc cô nhận công việc mới làm kế toán việc thay đổi công việc và tăng lương là bước đệm để cô phát triển lâu dài cùng công ty.

mỹ phẩm luxury girl

và thành công với bán hàng online qua mạng.

Đó là thời điểm cô phải chọn lựa vì tăng lương lên cấp mới đồng nghĩa sẽ nhiều việc dành cho công ty hơn sẽ không có thời gian cho việc kinh doanh. Ranh giới lựa chọn giữa Công ty theo đuổi 4 năm và tấm bằng 3 năm sẽ sếp lại một bên hay là theo đuổi con đường đam mê của riêng mình. Và lúc thời khắc quyết định khó khăn cũng đến cô đã chọn niềm đam mê của riêng mình. Cô quyết định nghỉ việc về nhà tập trung kinh doanh Online. Thời điểm đó Công ty ai cũng bảo cô thật dại dột, tại sao từ bỏ cơ hội ngon vậy trong khi bao nhiêu hồ sơ vào Công ty xin việc mong muốn có công việc đó không được mà mình từ bỏ.
Nhưng Hương Chilli chia sẻ trong khoản thời gian làm cty , vì niềm đam mê, yêu thích làm đẹp và máu kinh doanh muốn tìm một dòng mỹ phẩm an toàn để kinh doanh vừa thỏa đam mê, vừa có thêm thu nhập và tranh thủ thời gian vào buổi tối. Tuy đi làm văn phòng 8 tiếng công việc Công ty mệt và vất vả nhưng Hương vẫn tranh thủ buổi tối online để kinh doanh mỹ phẩm. Hương Chilli chia sẻ với nụ cười đầy thân thiện “ Vì tuổi trẻ không thể để lãng phí, khó khăn bao nhiêu cũng vượt qua được hết”. Và một phần làm công ty lương thấp tầm 4 triệu, không đủ để Hương Chilli chi tiêu trong cuộc sống đó cũng là động lực để cô cố gắng hơn.

mỹ phẩm luxury girl

Hương chilli bên cạnh các đại lý của mình.

Chính cái niềm đam mê máu kinh doanh thôi thúc cô tìm kiếm trên mạng để chọn dòng sản phẩm kinh doanh. Cô cũng bắt đầu biết đến thương hiệu Luxury Girl hiện cô bắt đầu kinh doanh từ tháng 5/2014 và đến tháng 10/2016 cô quyết định nghỉ việc ở nhà tập trung theo kinh doanh luôn.
Và ngày quyết định nghỉ việc là sự táo bạo nhất của Huong Chilli, và đó là bước ngoặt thay đổi cuộc đời cô.
Bằng khả năng điều hành và quản lý cùng sự đam mê và nỗ lực của chính mình. Huong Chilli đang sở hữu 1 showroom khan trang do cô làm chủ khai trương vào tháng 3/2017 tại 221 Nguyễn Tri Phương – TP Đà Nẵng đang hoạt động rất tốt.

mỹ phẩm luxury girl

Hiện tại đang làm Boss quản lý hệ thống trên 100 đại lý trên toàn quốc và ra nước ngoài. Huong Chilli đã giúp nhiều mẹ bỉm sữa đang thất nghiệp, nhiều chị em khó khăn kinh tế, nhiều chị em làm văn phòng lương thấp chán nản công việc hiện tại, nhiều sinh viên ra truong thất nghiệp chưa định hướng cuộc đời. Đã giúp hàng trăm đại lý tự tin có thêm thu nhập trong cuộc sống.
Là một Tổng đại lý xuất sắc cô luôn được giám đốc thương hiệu Luxury girl Trần Oanh mời vào tham gia các sự kiện lớn :

mỹ phẩm luxury girl

Tham gia sự kiện khóa đào tạo dal liễu & maketing ONLINE khu cực miền Nam 10/2016

 

mỹ phẩm luxury girl

Tham gia sự kiện dạ tiệc mỹ nhân tháng 01/2017

Vừa qua ngày 22/7/2017 Cô được mời vào tham dự sự kiện ký kết Tổng đại lý độc quyền xuất sắc trao nhận giải thưởng bán hàng xuất sắc.

mỹ phẩm luxury girl

Hương Chilli một cô gái 9X từ 3 triệu đồng không những giúp mình thành công mà còn giúp biết bao nhiêu chị em phụ nữ, mẹ bỉm sữa, những bạn sinh viên kiếm ra hàng chục triệu đồng nhờ kinh doanh online . Huong Chilli đã chọn nghỉ việc để theo đuổi đam mê kinh doanh Online là quyết định đúng đắn. Giấc mơ ngày trước đi làm chỉ mong được 10 triệu, và giờ đây con số ấy đã gấp mấy lần. Giờ đây mỗi tháng cô kiếm được hàng chục triệu.

mỹ phẩm luxury girl

Nói về bí quyết của mình, Hương Chilli chỉ chia sẻ một cách giản dị rằng: “Để thành công trước hết phải có tầm nhìn. Và hơn hết yếu tố cần đầu tiên đó là tình yêu, lòng đam mê với nghề, cái tâm khi làm nghề “ Trong tương lai, Hương Chilli còn muốn tuyển thêm nhiều đại lý giúp họ có thêm thu nhập và đưa thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl ngày một lớn mạnh trên thị trường mỹ phẩm quốc tế hơn nữa.

————————

Công ty TNHH SX-DV Mỹ phẩm LUXURY PARIS 9A Trần Quốc Hoàn, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 08 6684 0099

Mail: info@luxurygirl.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/fashionluxurygirl/

Website: http://trangdathiennhien.com.vn/

Back